Tuesday, 30/11/2021 - 10:33|

Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy tại trường Mầm non Tân Khánh

Ngày 25/09/2017, đoàn kiểm tra phòng cháy, chữa cháy (PCCC)  đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC tại trường Mầm non Tân Khánh.

Đoàn đã kiểm tra công tác an toàn về PCCC như: Việc tổ chức quản lý công tác PCCC của lãnh đạo nhà trường; việc thiết lập hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động phòng cháy và chữa cháy. Công tác tự kiểm tra an toàn PCCC của Ban giám hiệu và biện pháp khắc phục những sơ hở thiếu sót về PCCC. Kiểm tra an toàn hệ thống điện. Việc thành lập đội PCCC, công tác tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng cơ sở.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn đã đánh giá: Nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về PCCC theo quy định; có đầy đủ hệ thống hồ sơ về PCCC theo yêu cầu, hệ thống điện trong nhà trường đảm bảo an toàn.

Sau đợt kiểm tra, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Khánh đã được nâng cao kiến thức về PCCC, đồng thời có ý thức trách nhiệm đối với công tác PCCC tại gia đình và trường học./.

Nguồn: mntankhanh.thainguyen.edu.vn