Tuesday, 30/11/2021 - 09:09|

Trường mầm non Tân Khánh tưng bừng tổ chức ngày hội "Bé vui tết trung thu" năm học 2017-2018.

Một mùa trung thu nữa lại về, trong không khí tưng bừng, háo hức đón tết trung thu của các em thiếu nhi cả nước, hôm nay ngày 4/10/2017 trường Mầm non Tân Khánh đã long trọng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các bé với chủ đề: “ Bé vui tết trung thu 2017”.

Nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu ủy ban nhân dân huyện Phú Bình do bác Đinh Hồng Thanh - tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy huyện Phú Bình là trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong huyện về dự và tặng quà.

Đại diện lãnh đạo ủy ban nhân dân xã có Bác Trần Minh Hòa- bí thư Đảng ủy xã, các bác trong ban thiện nguyện chùa Hộ Lệnh, các bác đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cô trong ban giám hiệu nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh cũng đến chung vui với các bé.

Chương trình “ Bé vui tết trung thu 2017” với sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội cùng nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, rước đèn phá cỗ…. Các bé còn được chiêm ngưỡng những mâm ngũ quả tuyệt đẹp được cắt tỉa và trình bày từ những đôi bàn tay khéo léo léo của các cô giáo trong trường.

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn  lồng….của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi, có chị Hằng Nga, Chú Cuội xuống chơi và múa hát cùng các bé. Đặc biệt là tiết mục múa lân, múa sư tử  thật ngộ nghĩnh làm cho trẻ rất thích thú.

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, các bậc phụ huynh rất phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày hội:

Bác Đinh Hồng Thanh - tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy huyện Phú Bình tặng quà cho các bé.

Bác Trần Minh Hòa- bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các bé.

Cô Đồng Thị Thanh Tân - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bé.

Các bác trong ban thiện nguyện chùa Hộ Lệnh về tặng quà cho các bé.

Mâm ngũ quả trong ngày Tết Trung thu.

Nguồn: mntankhanh.thainguyen.edu.vn