Tuesday, 30/11/2021 - 09:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Khánh

Lễ kết nạp Đảng viên năm học 2021 - 2022

Thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tân Khánh, sáng ngày 13/11/2021 Chi bộ trường mầm non Tân Khánh đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Dương Thị Tâm và Nguyễn thị Chinh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Khánh; đồng chí Nguyễn Đình Hoài - Thường trực Đảng, Phó chủ tịch UBND xã Tân Khánh cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Đảng viên của chi bộ trường mầm non Tân Khánh.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ thay mặt cho Chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên và trao quyết định, giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Dương Thị Tâm và Nguyễn Thị Chinh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu và chi bộ các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trịcủa chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Dương Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Khánh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí cho rằng: Để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng2 đồng chí Đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng vủa giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí hi vọng các đồng chí Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 291
Năm 2021 : 4.920