Friday, 20/05/2022 - 08:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Khánh

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀO NGÀY 6/4 SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

Sau hơn 1 tháng nghỉ học để phòng, chống dịch Covid- 19, sáng ngày 06/04,  học sinh trường Mầm non Tân Khánh đã đi học trở lại. Tất cả các con cùng các cô đều có tâm thế vui vẻ, hào hứng sau kì nghỉ dài.

Trước đó, để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm việc vệ sinh môi trường xung quanh, các vật dụng mà trẻ thường xuyên cầm nắm như: tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị, đồ dùng đồ chơi được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên và học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học. Nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, bố trí thêm nhiều vòi rửa tay ở tất cả các điểm trường.

Nhằm đảm bảo công tác đón trẻ tránh tụ tập đông người, từ 6h sáng, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt tại các điểm trường để đón học sinh. Ngay tại cổng trường, nhà trường chuẩn bị các dãy bàn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, nước rửa tay khô, cô y tế cùng các cô giáo đón trẻ thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đón trẻ từ cổng trường và đưa trẻ vào lớp.

Trẻ được hoạt động cả ngày tại trường, tham gia học tập theo thời khóa biểu và ăn bán trú tại trường vào ngày đi học đầu tiên nhưng vẫn được đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 178
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 564
Năm 2022 : 3.121