Friday, 20/05/2022 - 08:48|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN PHÚ BÌNH NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN PHÚ BÌNH

NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch năm học của PGD huyện Phú Bình, ngày 22 tháng 04 năm 2022 trường Mầm non Tân Khánh đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non với phần thi thứ 2: Thi thực hành. Có rất nhiều bộ đồ dùng được giáo viên đầu tư công phú, với những ý tưởng thiết kế độc đáo lạ mắt, hấp dẫn lôi cuốn sự hứng thú của trẻ . Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng  điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.  Các hoạt động tổ chức dạy học của giáo viên thể hiện sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng tích cực. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố ghắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyện môn, sáng tạo trong chuyên môn... Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Phú Bình năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 3.121