Friday, 20/05/2022 - 07:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Khánh

Tổ mẫu giáo trường mầm non Tân Khánh tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 11.

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thực hiện thường xuyên hàng tháng nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên. Thông qua sinh hoạt chuyên môn giáo viên được trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, học tập thực tếvà ứng dụng thử nghiệm những cái mới. Mặt khác sinh hoạt chuyên môn là những kiến thức kết nối giữa lý thuyết và thực hành, giữa lý luận và thực tiễn. Qua sinh hoạt chuyên môn giáo viên được dự giờ, thảo luận, nghiên cứu, phân tích bài học, chia sẻ kinh nghiệm để cùng tiến bộ.

Căn cứ kế hoạch tổ chuyên môn tháng 11 năm 2021 của tổ chuyên môn mẫu giáo. Ngày 4/11/2021 tổ mẫu giáo tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, trước khi tiến hành hoạt động học các thành viên trong tổ cùng giáo viên dạy minh họa xây dựng kế hoạch cho buổi sinh hoạt chuyên môn

Cùng thiết kế, trao đổi, thống nhất nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức cho hoạt động.

Giáo viên tổ mẫu giáo trao đổi, xây dựng, thiêt kế hoạt động học

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên đã được dự giờ 1 hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển thẩm mĩ đề tài "Dạy hát: Nhà của tôi" do cô giáo Lăng Thị Hoa thực hiện. Hoạt động học được xây dựng trên qua điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, lớp và khả năng nhận thức của trẻ.

Sau hoạt động tổ trưởng chuyên môn, giáo viên, cùng tham gia thảo luận đóng góp ý kiến và rút kinh nghiệm.

Các đồng chí giáo viên chia sẻ sau hoạt động học

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên, tổ chuyên môn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân trong việc tổ chức hoạt động học, thiết kế hoạt động phù hợp với điều kiện hòa cảnh thực tế tại lớp, yêu cầu kiến thức phù hợp với nhận thức của trẻ. Ngoài ra giáo viên còn được tập huấn nâng cao chuyên môn, kĩ năng trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 178
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 564
Năm 2022 : 3.121