Friday, 20/05/2022 - 07:14|

Trường Mầm non Tân Khánh tổ chức Thao giảng học kì 2 năm học 2021 - 2022

Trường Mầm non Tân Khánh tổ chức thao giảng học kỳ 2 năm học 2021- 2022
Ngày 06/05/2022Trường Mầm non Tân Khánh tổ chức thao giảng học kỳ 2 cho toàn thể giáo viên trong trường. Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Thông qua việc thao giảng, dự giờ giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Vì khi đến lịch thao giảng, dự giờ hầu hết giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất. Qua hoạt động này Ban giám hiệu có thể nhận định được về năng lực và kết quả học tập của mỗi trẻ và của cả lớp. Qua hoạt động này cũng giúp cho giáo viên có thể nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình qua sự góp ý của Ban giám hiệu,  giáo viên sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích cho việc điều chỉnh hoạt động và phương pháp dạy học của mình.

Năm 2022 : 3.120