Tuesday, 30/11/2021 - 10:36|

Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022 trường Mầm non Tân Khánh

Được sự nhất trí của phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Bình, sáng ngà 15/10/2021 trường mầm non Tân Khánh long trọng tổ chức hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022 nhằm phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị cán bộ viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại từ đó đưa ra những phương hướng phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên từ đó đề xuất ý kiến, bầy tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tại Hội nghị mọi người đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 do đồng chí hiệu trưởng báo cáo; đặc biệt nhà trường vinh dự có đồng chí Chu Thị Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT đã về dự tham gia đóng góp ý kiến và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao. Sau đây là một số hình ảnh: