Tuesday, 30/11/2021 - 09:52|

NGÀY ĐẦU ĐẾN LỚP CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN KHÁNH

Sáng ngày 6/9/2021 tất cả các bé bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2021 - 2022 trong niềm vui hân hoan của các bé cũng như các bậc phụ huynh. Có tiếng cười vưi của các bạn lớn 5 tuổi nhưng cũng có tiếng khóc tiếng khóc của các em bé những ngày đầu xa vòng tay bố mẹ ông bà nhưng với sự chăm sóc dạy dỗ, yêu thương của các cô giáo những người mẹ thứ 2 của các con sẽ giúp các con an tâm, vui vẻ, hạnh phúc khi đến trường. Các bé đến trường nhưng vẫn được đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, được các cô đo nhiệt độ, giữ khoảng cách, rửa tay sát khuẩn... đảm bảo đúng 5k khi đến trường và đặc biệt được sự hợp tác tốt từ các bậc phụ huynh. Hi vọng năm học mới 2021 - 2022 sẽ thuận lợi và nhiều thắng lợi.